Everyday 07.00 - 22.00 061-6265-666

shooting our unique creative vision

“Your photos will not be ordinary any more. With our artistic perspectives, professional photographic skills plus cordially hearts. Our team will delicately capture every motions ,every moments as our master piece. Let’s us help you preserve your precious memories in your most important day and make it last forever…”

S.Sittichok

 • "ขอบคุณและประทับใจในความทุ่มเทและการใส่ใจทุกรายละเอียดของงานมากค่ะ ดีใจที่เลือกพี่สิทธิ์มาเก็บภาพในงานวันหมั้นค่ะ จริงๆพอได้ฤกษ์มาคิดเลยว่าต้องเป็นพี่คนเดียวเลยที่อยากให้ถ่ายรูปวันงานให้ เลือกแบบไม่ลังเลเพราะมั่นใจในฝีมือของพี่จริงๆจากรูปที่พี่ถ่ายไว้ในหลายๆงานของพี่ แพรมั่นใจว่ารูปที่พี่ถ่ายสามารถบรรยายความอบอุ่นและบรรยากาศของความสุขในงานได้แน่นอนค่ะ เสียดายไม่ได้จัดงานแต่งที่ไทยไม่งั้นคงได้ถ่ายรูปกับพี่อีกรอบ แต่รูปของพี่แพรขอเอาไปโชว์วันแต่งงานที่โน่นนะคะ อยากให้แขกท่านอื่นๆเห็นว่างานแพรน่ารักขนาดไหน ขอบคุณนะคะเมื่อวานกลับมาสลบเลยไม่ได้ขอบคุณพี่เมื่อวานเลยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับทุกๆความใส่ใจขนาดเคลวินยังพูดเลยไม่รู้ช่างที่โน่นจะได้แบบนี้ไหม ขอบคุณนะคะที่มาช่วยเก็บรายละเอียดของจุดเริ่มต้นของการเดินทางของชีวิตคู่ของเราสองคนค่ะ ขอบคุณค่ะ"
  Pare & Kevin
  Pare & Kevin
 • "ขอบพระคุณพี่สิทธิ์ ขวัญใจของครอบครัวน้องโนเต้มากๆนะคะ พี่สิทธิ์เป็นผู้ที่ครอบครัวเราจะจารึกไปตลอดกาล5555 ขอบพระคุณพี่สิทธิ์และทีมมากๆค่ะ อยากได้รูปมุมไหน แบบไหน พี่จัดให้ได้หมด เป็นกันเองมาก มืออาชีพมาก สบายใจไร้กังวล รูปออกมาก็กรี๊ดลั่นบ้าน สวยมากเกินฝันไปอีก พี่เป็นผู้บันทึกภาพความประทับใจที่จะมีอยู่คู่ตระกูลเราไปตลอดเลยค่ะ กรี๊ด มากมาย เมื่อเห็นรูปมาแล้ว สวยมากๆค่ะพี่สิทธิ์ ขอบพระคุณมากๆอีกครั้งจากใจนะคะ ภาพในฝันก็เป็นจริง งดงามมากค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ ช่างภาพมือเทพ กับการจองข้ามปีของพวกเรา รอวันนี้จริงๆค่ะ 55555 ครอบครัวน้องโนเต้รักพี่สิทธิ์ค่า"
  Tuanote & Oke
  Tuanote & Oke
 • แอมป์และปรนขอขอบพระคุณพี่สิทและทีมงานของ Sitphotograph มากๆเลยนะคะที่ช่วยทำให้งานของพวกเรามีความหมาย และเติมเต็มความทรงจำให้ทุกความประทับใจยังคงอยู่กับพวกเราตลอดไป และเราก็รู้ว่าพี่ๆคงเหนื่อยมากไม่น้อยไปกว่าพวกเราแน่ๆ เพราะทุกครั้งที่เราอยู่ที่ไหนก้อมีทีมพี่คอยทั้งให้กำลังใจ รอยยิ้ม และช่วยเก็บความทรงจำในทุกๆรายละเอียดของงานของพวกเราไว้อยู่เสมอ ขอบพระคุณพี่สิท และทีมงาน Sitphotograph ทุกท่านจากใจค่ะ/ครับ
  Amp & Pron
  Amp & Pron
 • "เจอคุณสิทธิ์ครั้งแรก ปี 2557 คุณสิทธิ์มาถ่ายงานที่โรงแรมของมุก...ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ มุกรู้สึกประทับใจในทุกๆอย่าง รับรู้ได้ถึงการใช้จิตวิญญาณ ใช้หัวใจในการถ่ายภาพ เลยติดตามและแอบเป็นแฟนคลับ พูดได้เต็มปากว่ารักและชื่นชมผลงานคุณสิทธิ์มาก เรียกได้เลยว่า เป็นช่างภาพในดวงใจ ทุกคนที่มุกรัก มุกสนิท มุกแนะนำให้เลือกคุณสิทธิ์เป็นคนบันทึกความทรงจำในวันพิเศษ...ไม่มีใครผิดหวังเลย ร่วมงานกับคุณสิทธิ์อย่างใกล้ชิดก็ในวันแต่งงานเพื่อนรัก ของมุกเอง คุณสิทธิ์และทีมงานถ่ายทอดทุกความรู้สึกพิเศษผ่านภาพได้ครบทุกอารมณ์ทุกความรู้สึกได้ละเอียดยิบ ทุกช๊อต ทุกรูขุมขน...มันคือความทรงจำที่มีค่ามาก มากที่สุด ไม่มีคำชมใดสามารถชมได้หมด...ขอใช้คำว่า • โคตรประทับใจ เวลาดูรูปโคตรมีความสุข • ยกให้เป็น "ช่างภาพในดวงใจตลอดกาล" เลยค่ะ "
  คุณมุก โรงแรมแก้วสมุยรีสอร์ท สุราษฎร์ธานี
  คุณมุก โรงแรมแก้วสมุยรีสอร์ท สุราษฎร์ธานี
 • "น้องขอขอบคุณพี่สิทมากๆเลยนะคะ สำหรับพรีเวดดิ้งที่เป็นธรรมชาติและไม่เหมือนใคร ตอนแรกก่อนเจอพี่สิท น้องเครียดมากเลยค่ะ แต่พอเจอพี่สิทแนะนำให้หลายอย่าง ทั้งสถานที่ ช่างแต่งหน้า ท่าโพส ให้ทำตัวสบายๆ เหมือนมาเที่ยวนะ.. อิอิ ภาพสวยถูกใจ ที่สำคัญมีโดรนนนน ชอบมากค่ะ 555 ใครอยากได้พรีเวดดิ้งที่ไม่เหมือนใคร และเป็นธรรมชาติ แนะนำเลยค่ะ.."
  Nin & Oak
  Nin & Oak
 • "ตากล้องที่น่ารัก อัธยาศัยดี และเทพที่สุดใน3โลก สามารถหามุม ดีๆได้เสมอ shotที่ไม่คาดคิดว่าจะถ่ายได้ ก็สามารถถ่ายออกมาได้ เทพมากกก เหมือนมีกล้องตามติดตัวตลอด ชอบมากๆเลย รักกก"
  Bo & Ice
  Bo & Ice
 • "หวานชื่นชอบงานของพี่สิทธิ์อยู่แล้วค่ะ พอได้เจอตัวจริงก็รู้สึกว่าเขาน่ารักมาก ทั้งสุภาพและมีมุกตลกคลายเครียด ทำให้เราสบายใจ ยิ่งจริงๆ บ่าวสาวเราไม่ได้ชอบถ่ายรูปเท่าไหร่ การที่เขาช่วยรีแล็กซ์ได้อีกทางก็จะช่วยให้ร่วมงานกันได้ง่ายขึ้น ทำงานเต็มที่ รู้ระบบการทำงานจริงๆ เข้าใจหมดเลยว่ากล้องหลักกล้องแคนดิดใครต้องมุมไหนยังไง ถึงจะไม่บังกัน ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีสุดๆเลย"
  Wan & Bank
  Wan & Bank
 • "สุภาพมากค่ะ สไตล์การพูดของเขาทำให้เรารู้สึกมั่นใจตั้งแต่ครั้งแรกที่คุยเลย ทรายชอบสไตล์การถ่ายรูปของเขาด้วย ทั้งโทนสี มู้ด มันเหมาะกับงานเย็นของเรามาก แล้วพี่สิทธิ์ก็เคยมาถ่ายที่ Noeud d'Amour Saraburi แล้วด้วย คือมีประสบการณ์ แถมยังมาก่อนเวลาเป็นชั่วโมง มาเก็บภาพบรรยากาศด้านนอก เก็บภาพชุด แล้วที่ประทับใจคือพอมาดูรูปทีหลัง จะเห็นรูปนึงซึ่งเป็นแผนที่โลก แล้วเขาเอาแหวนสองวงไปวางไว้ตรงออสเตรเลีย ซึ่งเราไม่แน่ใจว่าเขาคุยกับทีมงานคนไหนมา แต่มันสื่อถึงสตอรี่ของเราที่เจอกันที่นั่นเลย ก็เลยสัมผัสได้ถึงความใส่ใจ ฝีมือก็ดีมาก แฮปปี้จริงๆ"
  Sai & Champ
  Sai & Champ
 • "ขึ้นหิ้งไปแล้วค่ะคนนี้ มั่นใจในเขามาก มาดูงานล่วงหน้าก่อนวันจริงหนึ่งวัน ดูมุมดูทุกอย่าง แล้วเขาก็เคยร่วมงานกับ JK The Wedding Planner อยู่แล้ว ก็จะรู้แนวทางกัน ถ่ายออกมาได้แบบที่เราชอบจริงๆ เขาเอาทีมมาเยอะ ตั้งใจทำงาน คอยแคนดิดเก็บให้เราหมดเลย"
  Natt & Nott
  Natt & Nott
 • "ดีมากๆๆๆ ค่ะ บางทีบ่าวสาวเหนื่อยๆ หันไปเห็นเขายิ้มแล้วเราก็ยิ้มออกตามไปด้วย ทำให้บ่าวสาวรวมถึงแขกในงานสบายๆ เขาเป็นคนทุ่มเทกับงานจริงๆ ไม่ได้ทำจบแล้วกลับเลย แต่เป็นคนที่ทำด้วยหัวใจ อย่างตัวเฟมเองตอนที่เลือกช่างภาพนี่ก็คัดเยอะมาก เพราะเราแคร์เรื่องรูปจริงๆ ซึ่งพี่สิทธิ์ เขาก็ถ่ายได้เป็นแนวที่เราชอบ เข้าไปดูผลงานแล้วมันใช่สไตล์เรา วันก่อนจะมาถ่ายเฟมก็บรีฟเขาไปว่าเรากังวลเรื่องอะไร เขาก็รับฟังหมดว่าเราต้องการหรือไม่ต้องการอะไรบ้าง เฟมส่งภาพไปให้หมดว่าครอบครัวเรามีใคร ให้โฟกัสที่คนไหนยังไง เขาก็ทำการบ้านมาอย่างดี ภาพออกมาได้ตามนั้นจริงๆ" ; Fame&Safe
 • "จริงๆ นุ่นจะจัดงานหมั้นกับงานแต่งคนละวันกันค่ะ แต่เพราะชอบช่างภาพทีมนี้มาก ติดตามผลงานเขามาตลอด พอเช็คคิวกับเขาแล้วได้ไม่ตรงกับวันงานของเรา นุ่นก็เลยเปลี่ยนใหม่ ให้จัดงานหมั้นเช้ากับเลี้ยงเย็นเป็นวันเดียวกันซะเลย จะได้ได้คิวตรงกันพอดี และสุดท้ายภาพที่ออกมาก็ถูกใจเรามากๆ ทั้งเรื่องสีและมุมเลยค่ะ" ; Nune & Arm
 • "ทีมนี้เขาสามารถเก็บอารมณ์ แล้วก็ถ่ายภาพแนวแคนดิดออกมาได้สวยมากเลยค่ะ ที่ประทับใจที่สุดคือวันงานจริงเขาส่งทีมงานมาให้ช่วยเก็บภาพเยอะมาก แล้วพอเห็นว่างานเราจัดหลายจุด เขาก็ตามทีมงานมาเพิ่มให้อีก จะได้ดูแล ถ่ายภาพได้ทั่วถึงค่ะ" ; Katob & Rob
 • "เจ้านี้เขาถ่ายศาลาริมน้ำบ่อย แล้วถ่ายได้สวยมากเลยค่ะ มนคิดว่าเขาน่าจะชำนาญสถานที่อยู่แล้ว เลยเชื่อมือเขาว่าถ่ายออกมาได้ดีแน่ๆ เห็นสิบรูปชอบสิบรูป แนะนำมาก ถ่ายรูปสวยจริงๆ ไม่ได้เน้นความเป๊ะ แต่รูปเขาเล่าเรื่องได้ดีมาก" ; Mon & Kong